
การใช้น้ำบาดาลในการอุปโภค บริโภค ในจังหวัดพัทลุง กับเกณฑ์มาตรฐานความปลอดภัยน้ำบาดาลขององค์การอาหารและยา (อย.)
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Chan Huisakul | ชานน ฮุ่ยสกุล, Sirikun Nupui | ศิริกุล หนูปุ้ย, Nipon Ruayruen | นิพนธ์ รวยรื่น
ปีที่พิมพ์ : 2000
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : การใช้น้ำบาดาล, อุปโภค, บริโภค, เกณฑ์มาตรฐานความปลอดภัย, องค์การอาหารและยา, อย.
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 68