detail

  • องค์ประกอบทางเคมีและฤทธิ์ทางชีวภาพของไข่น้ำจากธรรมชาติและการเลี้ยง = Chemical Composition and Biological Activities of Natural and Cultured Wolffia globosa (Roxb.) Hartog & Plas


    ประเภททรัพยากร : Research Project 
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Kanyarat Raksakaew I กัญญารัตน์ รักษาแก้ว
    ปีที่พิมพ์ : 2019
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : ไข่น้ำ, สารพฤกษเคมี, การกำจัดอนุมูลอิสระ, ฤทธิ์ยับยั้งแอลฟากลูโคซิเดส
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 59