detail

  • การศึกษาผลของการใช้ผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองและเนยไขมันต่ำในเค้กผลไม้ = The effect of using soybeen products and low-fat cheese in fruit cake


    ประเภททรัพยากร : Research Reports 
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Pongthep Kertnat | พงษ์เทพ เกิดเนตร, Panyarad Luekhajon | ปัญญรัศม์ ลือขจร
    ปีที่พิมพ์ : 2012
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : น้ำนมถั่วเหลือง, แป้งถั่วเหลือง, เค้กผลไม้, เค้ก
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 41