
การศึกษาผลของการใช้ผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองและเนยไขมันต่ำในเค้กผลไม้ = The effect of using soybeen products and low-fat cheese in fruit cake
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Pongthep Kertnat | พงษ์เทพ เกิดเนตร, Panyarad Luekhajon | ปัญญรัศม์ ลือขจร
ปีที่พิมพ์ : 2012
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : น้ำนมถั่วเหลือง, แป้งถั่วเหลือง, เค้กผลไม้, เค้ก
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 41